Vỏ XIGMATEK AQUA M (EN40061)

Case Xigmatek AQUA M (EN40061) là vỏ case máy tính có thiết kế hiện đại, kiểu dáng chắc chắn với hai mặt cường lực cao cấp để bạn khoe trọn bộ linh kiện máy tính bên trong.

Vỏ XIGMATEK AQUA M (EN40061)

Thiết kế nổi bật

Vỏ case XIGMATEK AQUA M (EN40061) sở hữu ngoại hình cực bắt mắt, mặt phía trước là kính cường lực cao cấp cùng hệ thống quạt tản nhiệt RGB rực rỡ đầy ấn tượng (2 quạt 120mm phía trước đã được lắp sẵn). Vách kính cường lực mặt bên dày dặn để bạn tự tin show toàn bộ linh kiện bên trong PC. Thiết kế khung gầm thông gió, sở hữu nhiều vị trí lắp đặt quạt để bạn đảm bảo nhiệt độ ổn định cho toàn hệ thống ngay cả khi phải hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Vỏ XIGMATEK AQUA M (EN40061)

Khả năng tương thích

Với thiết kế bên trong khá rộng rãi, vỏ case XIGMATEKA QUA M (EN40061) có khả năng tương thích với các linh kiện có kích thước lớn như VGA dài 330mm, tản nhiệt CPU cao 160mm… Các linh kiện như mainboard M-ATX và ITX cũng được vỏ case hỗ trợ hoàn hảo.

Vỏ XIGMATEK AQUA M (EN40061)

Hệ thống tối ưu

Vỏ case Xigmatek AQUA M (EN40061) có nhiều vị trí lắp đặt quạt tản nhiệt để luôn đảm bảo nhiệt lượng ổn định cho hệ thống PC. Sản phẩm đã được lắp đặt sẵn hệ thống 2 quạt tản nhiệt RGB phía trước, ngoài ra bạn có thể lựa chọn đặt quạt 120mm ở mặt nóc và mặt sau để tối ưu nhiệt độ cho dàn PC của mình. Hệ thống 2 quạt RGB 120mm đã được tích hợp sẵn trên vỏ case có khả năng đồng bộ với mainboard và các nút điều khiển ngay trên bảng điều khiển. Bảng điều khiển được bố trí trên nóc thùng máy, cực tiện lợi cho người dùng khi cần kết nối các thiết bị ngoại vi hay điều chỉnh chế độ đèn LED của quạt.

Vỏ XIGMATEK AQUA M (EN40061)

Câu hỏi thường gặp

Hiện tại HTL Computer hợp tác với 5 công ty tài chính là HOME CREDIT (PPF), FE CREDIT (VPBank), Mirae Asset, HD Saison và ACS để cung cấp dịch vụ trả góp.

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

Đối với các sản phẩm ĐTDĐ, MTB, MTXT, SMARTWATCH (Áp dụng bao gồm các sản phẩm Apple), sản phẩm cùng model, cùng màu, cùng dung lượng. Trong tình huống sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang một sản phẩm khác tương đương hoặc cao hơn về giá trị so với sản phẩm lỗi. Trường hợp khách hàng muốn trả sản phẩm: HTL Computer sẽ kiểm tra tình trạng máy và thông báo đến Khách hàng về giá trị thu lại sản phẩm ngay tại cửa hàng.
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng truy cập đường dẫn bên dưới để nắm được phí đổi trả chi tiết nhất

Tùy theo ngân hàng sẽ có thời hạn trả góp 6 - 9 - 12 tháng.

Đánh giá & Nhận xét VỎ MÁY TÍNH XIGMATEK AQUA M (EN40061) – PREMIUM GAMING M-ATX CASE 0

Điểm Đánh Giá Trung Bình 0/5
0
0
0
0
0

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VỎ MÁY TÍNH XIGMATEK AQUA M (EN40061) – PREMIUM GAMING M-ATX CASE”

899000

VỎ MÁY TÍNH XIGMATEK AQUA M (EN40061) – PREMIUM GAMING M-ATX CASE

Trong kho

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản