Đánh giá: Chuột chơi game không dây Dareu A950 Candy pink _TM243F08602R

Chuột chơi game không dây Dareu A950 Candy pink _TM243F08602R

Sạc một cách dễ dàng

Giống với EM901X, Chuột DareU A950 Candy Pink trang bị Dock sạc với viền LED RGB cho phép người dùng dễ dàng để sạc với khả năng từ tính của chuột với dock sạc liên kết với nhau, kết hợp với các hiệu ứng RGB để mang đến một góc setup bàn tuyệt đẹp.

Thiết kế công thái học của con chuột DareU này đối xứng mang lại cảm giác vừa vặn hoàn hảo, cảm giác chuột tốt, phù hợp với bề mặt da bắt chước để mang lại khả năng điều khiển ổn định và mượt mà hơn.

Chuột chơi game không dây Dareu A950 Candy pink _TM243F08602R

Trang bị hiện đại

Chuột DareU A950 Candy Pink bổ sung nút KBS II bổ sung thêm POM spiale và thiết bị nền tảng treo nổi để cải thiện vấn đề di chuyển ảo. Hơn thế nữa khả năng sạc nhanh và tiêu thụ pin thấp cho phép người dùng có khoảng thời gian sử dụng lên đến 12 ngày ở chế độ không dây 2.4G và 30 ngày ở chế độ bluetooth. (Dữ liệu từ phòng thí nghiệm DAREU, dựa trên 4h chơi liên tục / ngày).

Switch chuột đem đến tuổi thọ 50 triệu lần nhấn đảm bảo cảm giác nhấp chuột nhất quán ngay cả sau thời gian dài sử dụng với độ bền tốt và cảm giác điều khiển tốt hơn với công nghệ KBS 2.0. Đi kèm đó là Cảm biến quang học chơi game tiêu thụ thấp mới của DAREU AIM-WL ( AIM-WL = AIM không dây công suất thấpAIM), với tính năng tối ưu hóa hoàn toàn mới về hỗ trợ công nghệ, cung cấp khả năng theo dõi chính xác 1: 1 và hiệu suất ổn định nâng cao và chỉ tiêu thụ thấp 2,3mA ngay cả khi hoạt động ở tốc độ tối đa.

Chuột chơi game không dây Dareu A950 Candy pink _TM243F08602R

Chuột siêu nhẹ

Khung bên trong được thiết kế ban đầu, vỏ mỏng nhưng bền với trọng lượng 88g, đảm bảo chuyển động nhanh hơn và kiểm soát tốt hơn trong các trò chơi khốc liệt, đồng thời tránh mệt mỏi sau thời gian dài sử dụng.

Thông số kỹ thuật

  • Chuột chơi game không dây Dareu A950 Candy pink
  • Chuẩn kết nối: Wireless 2.4Ghz / Bluetooth / Dây USB
  • Cảm biến cao cấp DareU AIM-WL DPI tối đa 12.000
  • Trọng lượng nhẹ, chỉ 88 Gram
  • Thời lượng sử dụng pin từ 12 - 30 ngày
  • Dock sạc siêu nhanh
  • Led RGB

Câu hỏi thường gặp

Hiện tại HTL Computer hợp tác với 5 công ty tài chính là HOME CREDIT (PPF), FE CREDIT (VPBank), Mirae Asset, HD Saison và ACS để cung cấp dịch vụ trả góp.

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

Đối với các sản phẩm ĐTDĐ, MTB, MTXT, SMARTWATCH (Áp dụng bao gồm các sản phẩm Apple), sản phẩm cùng model, cùng màu, cùng dung lượng. Trong tình huống sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang một sản phẩm khác tương đương hoặc cao hơn về giá trị so với sản phẩm lỗi. Trường hợp khách hàng muốn trả sản phẩm: HTL Computer sẽ kiểm tra tình trạng máy và thông báo đến Khách hàng về giá trị thu lại sản phẩm ngay tại cửa hàng.
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng truy cập đường dẫn bên dưới để nắm được phí đổi trả chi tiết nhất

Tùy theo ngân hàng sẽ có thời hạn trả góp 6 - 9 - 12 tháng.

Đánh giá & Nhận xét CHUỘT CHƠI GAME KHÔNG DÂY DAREU A950 CANDY PINK _TM243F08602R 0

Điểm Đánh Giá Trung Bình 0/5
0
0
0
0
0

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CHUỘT CHƠI GAME KHÔNG DÂY DAREU A950 CANDY PINK _TM243F08602R”

999000

CHUỘT CHƠI GAME KHÔNG DÂY DAREU A950 CANDY PINK _TM243F08602R

Trong kho

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản