Back 4 Blood – “hậu duệ” Left 4 Dead đình đám – tung trailer bắn zombie cực phê, mời anh em cùng chiêm ngưỡng

Turtle Rock Studios vừa mới hé lộ trailer game Back 4 Blood với những đoạn gameplay cực kì kích thích. Đây là game bắn zombie theo dạng co-op và trên tinh thần sẽ là “hậu duệ” của dòng game Left 4 Dead lừng lẫy một thời. Back 4 Blood từng được công bố vào năm 2019 và bật mí một chút với anh em là Turtle Rock Studios chính là nhà phát triển của Left 4 Dead phần 1 đó.

Trong đoạn demo, anh em có thể thấy một nhóm 4 người hợp lực với nhau để chiến đấu với hàng loạt zombie và con quái vật cao hơn 5-6 mét. Đoạn video tuy khá ngắn nhưng nó vẫn giúp người xem mường tượng được những món vũ khí sẽ xuất hiện trong game, và đặc biệt là lần này anh em có thể ngắm bắn bằng đầu ruồi được (aim down sight), không như Left 4 Dead. Các vũ khí xuất hiện trong clip bao gồm súng trường, trung liên (LMG), shotgun, rìu, bom xăng (Molotov), cùng với một vài món “đồ chơi” khác. Nhìn chung thì game có nhịp độ và lối chơi khá giống Left 4 Dead.

Theo kế hoạch thì game sẽ ra mắt vào ngày 22/06/2021, tính ra cũng còn khá dư dả thời gian để anh em chuẩn bị cho trận chiến với binh đoàn zombie đó. Ngoài ra thì vào ngày 17/12/2020 Turtle Rock Studios sẽ livestream thêm video gameplay mới, anh em nhớ đón xem nhé.

Nguồn:GameSpot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản