Call of Duty nổi tiếng gấp 10 lần nhờ bom tấn Warzone và thu hút đến 111 triệu game thủ hàng tháng

Vừa rồi, chủ tịch Activision và Giám đốc Điều hành (Chief Operating Officer) Daniel Alegre có chia sẻ những thành tựu vẻ vang mà Call of Duty đạt được, và cụ thể ở đây là Warzone. Tính trên tất cả nền tảng thì series này có đến 111 triệu game thủ hoạt động hàng tháng (monthly active users), cao gấp 3 lần so với cùng kì năm ngoái. Có thể thấy đây là sự tăng trưởng cực kì lớn, và đồng thời nó cũng vẽ ra một bức tranh toàn cuộc là bên cạnh dòng game chính thì giờ đây, chúng ta còn có Call of Duty: Mobile và Warzone.

Call Of Duty: Modern Warfare Warzone Battle Royale Gameplay Leaks Ahead Of  Reveal | Happy Gamer

Về Warzone, Alegre có cho biết thêm là lượng game thủ hàng tháng đã tăng hơn 10 lần so với cùng ki năm ngoái trên nền tảng PC. Không những thế, Warzone còn thuyết phục được nhiều game thủ tìm mua phiên bản Mordern Warfare (2019), biến nó thành tựa game có doanh số năm đầu tiên cao nhất trong lịch sử Call of Duty, với 2/3 tổng doanh số là phiên bản digital. So với Call of Duty: Black Ops 4 (2018) thì số giờ chơi của Modern Warfare trên tất cả nền tảng cao hơn khoảng 7 lần nếu tính theo cùng thời điểm.

playasure - Home

Hồi cuối tháng 10 vừa qua, trong một cuộc phỏng vấn với trang VentureBeat thì CEO Bobby Kotick của Activision cho biết Call of Duty: Warzone đã được tải về 80 triệu lần. Ngoài ra, CEO Bobby Kotick còn cho biết nhờ việc cho chơi miễn phí Call of Duty: Warzone nên lượng người chơi nhiều gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái và số lượng giờ chơi thì tăng gấp 7 lần.

Thậm chí lượng người chơi nhiều khủng khiếp tới nỗi thay đổi các chiến lược marketing của Activision luôn anh em ạ. Thay vì phải quảng cáo phần game mới trên các phương tiện thông tin truyền thống thì Activision tung trailer của Black Ops – Cold War ngay trong Warzone cho nhanh, vừa tiếp cận hàng triệu game thủ vừa tăng độ vui vẻ cho Warzone.

Nguồn:PC Gamer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản