“Cơn sốt” đào tiền ảo đã chính thức trở lại khiến game thủ tiếp tục khóc ròng

Vừa rồi, anh em hẳn cũng đã chứng kiến dàn máy đào tiền ảo gắn đến 78 card RTX 3080 trị giá hơn 2,3 tỉ, mỗi tháng thu về 300 triệu. Hiện tại, đồng Bitcoin và Ethereum cũng đang tăng một cách đột biến, khiến dân tình đổ xô đi đào tiền ảo trở lại. Kết hợp với việc card màn hình NVIDIA lẫn AMD đều đang khan hiếm, thế là đã có ngay một “combo” khiến biết bao game thủ phải khóc ròng.

Trước khi tăng, Bitcoin ổn định ở mức 10.000 USD, nhưng đến tháng 10/2020 thì con số này bắt đầu tăng, và đến tháng 12/2020 thì chạm ngưỡng 20.000 USD. Chỉ mới tuần trước, Bitcoin đã tăng đến gần 35.000 USD – một con số khó thể nào mà tin được. Tương tự, giá trị của đồng Ethereum cũng tăng 500% kể từ đầu năm 2020. Lúc đó thì nó vẫn còn khoảng 200 USD, nhưng đến tuần vừa rồi thì con số này đã vượt ngưỡng 1000 USD.

Card màn hình đã khan hàng, giờ lại còn còn gặp tiền ảo lên giá khiến nhà nhà đổ xô “loot” hết những mẫu cao cấp, khiến game thủ bất lực ngồi nhìn 2 bàn tay trắng. Chính xác thì bây giờ, anh em sẽ phải tranh giành card màn hình với những người đào tiền ảo, mấy kẻ đầu cơ, những con bot, và các game thủ khác. Card màn hình sắp ra mắt như NVIDIA RTX 3080 Ti là xác định thành “limited edition” luôn rồi đó.

Dưới đây là bảng tham khảo về lợi nhuận mà những người đào tiền ảo có thể thu được tùy theo dòng card. Anh em tham khảo nhé. Theo tính toán thì với thế hệ card hiện tại, anh em chỉ cần chưa đầy 250 ngày là đã có thể hoàn vốn và bắt đầu sinh lời rồi.

Nguồn: Wccftech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản