Fan AMD hụt hẫng vì Cyberpunk 2077 không hỗ trợ ray tracing cho card RX 6000-series lúc ra mắt

Cyberpunk 2077 vừa mới tung ra thông tin chi tiết về yêu cầu cấu hình, và riêng phần ray tracing thì chỉ thấy xuất hiện card NVIDIA RTX 30-series mà thôi. Theo thông tin được biết thì game sử dụng API DirectX Raytracing của Microsoft, cho nên về mặt lý thuyết mà nói thì anh em nào xài card AMD Radeon RX 6000-series vẫn có thể trải nghiệm tính năng xịn sò này. Tuy nhiên, đời không như là mơ, và rất tiếc là vào thời điểm ra mắt game sẽ không hỗ trợ ray tracing cho card RX 6000-series anh em ạ.

Trưởng nhóm cộng đồng của CD Projekt RED là Marcin Momot đã xác nhận thông tin này, nhưng họ vẫn đang tích cực làm việc với AMD để bổ sung tính năng ray tracing cho người dùng card RX 6000-series càng sớm càng tốt. Một số thành viên trên Twitter cũng đã tham gia vào cuộc hội thoại và tỏ ra khá bất bình khi biết được chuyện này. Trước đó thì CD Projekt RED đã xác nhận NVIDIA là đối tác công nghệ chính thức (official technology partner) để tích hợp ray tracing vào Cyberpunk 2077.

Vừa rồi, trên mạng đã bị lộ clip gameplay dài 20 phút, cho thấy một số hình ảnh đầu tiên về tựa game bom tấn này. Sở dĩ Cyberpunk 2077 đến ngày 10/12/2020 mới chính thức ra mắt, nhưng giờ đã có clip gameplay là vì phiên bản đĩa của game này đã và đang nằm trong một số nhà kho của cửa hàng bán lẻ. Và thế là có một game thủ đã cầm được chiếc đĩa trên tay rồi dùng PS4 Pro để stream cho mọi người cùng xem. Anh em có thể tham khảo thêm tại đây nhé.

Nguồn:PC Gamer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản