Fortnite ghi nhận số người chơi online cao gấp 3 lần dân số Scotland trong sự kiện Galactus

Fortnite trước nay vẫn luôn rất thành công trong những sự kiện ingame của mình, và sự kiện Galactus mở màn cho Season 5, phá kỷ lục về số người chơi mới đây chính là một ví dụ điển hình.

Cho anh em nào chưa biết thì Galactus là một nhân vật thuộc hàng siêu ác nhân trong Marvel, một gã khổng lồ chuyên ăn các hành tinh. Sau thành thành công của sự kiện Thanos hồi tháng 4 năm 2019, lần này các nhà phát triển của Fortnite tiếp tục đem tên Galactus này vào để mua vui cho game thủ trên toàn thế giới. Khi sự kiện bắt đầu vào ngày 1 tháng 12 vừa qua. Người chơi sẽ đứng trên chiếc SHIELD Helicarrier (chiếc tàu sân bay trên không to đùng trong Marvel) trong Fornite để chuẩn bị nghênh chiến Galactus khi hắn tiếp cận trái đất. Sau đó người chơi sẽ leo lên những chiếc xe bus gắn động cơ phản lực để tiếp cận tên siêu ác nhân.

Ngay sau khi sự kiện kết thúc, Epic đã tiết lộ rằng nó đã thu hút được số lượng người chơi online cùng lúc lớn nhất từ trước đến nay của Fornite – 15,3 triệu người. Đó là con số lớn gấp 3 lần dân số Scotland, ngoài ra thì còn phải kể đến một lượng lớn khán giả xem stream nữa.

Đây chắc chắn là một trong những sự kiện hoành tráng nhất thế giới game online trong những ngày qua, cả về quy mô lẫn ấn tượng mà nó để lại trong lòng người chơi. Từ đó có thể thấy không phải tự nhiên mà Fortnite lại có thể thành công đến vậy. Thành quả đến từ hành trình sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ làm game, không ngừng tạo ra những nội dung mới hơn, hấp dẫn hơn để giữ chân game thủ cũ và thu hút được người chơi mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản