Game thủ đổ xô đi mua PS5 đen tuyền cực đẹp, nhưng trả tiền rồi vẫn chưa chắc… có máy

Thậm chí nhân viên còn bị đe dọa tính mạng.

Mấy hôm vừa qua, trên mạng đã xuất hiện mẫu PlayStation 5 được custom thành màu đen được đăng bán rộng rãi trên cửa hàng SUP3R5. Và cũng không nằm ngoài dự đoán, trang web vừa mới mở bán là “cháy hàng” gần như ngay lập tức. Nhưng có một vấn đề không hay đã xảy ra là xuất hiện nhiều lời đe dọa được gửi đến trang web, đồng thời có nhiều đơn hàng cũng đã bị hủy và chiếc máy cũng không còn được mở bán nữa.

Nhìn qua thì anh em có thể thấy phiên bản này khá là chất lừ, cộng thêm việc PS5 bản chính thức chỉ có màu trắng càng khiến cho chiếc máy này trở nên đặc biệt và độc đáo. Tuy nhiên, theo trang VGC thì công ty này đã đăng lên Twitter rằng đợt mở bán không được thuận buồm xuôi gió cho lắm. Lý do là vì game thủ trả tiền xong vẫn không rõ là cuối cùng chiếc máy đó có thuộc về mình hay chưa. Sau đó công ty có đăng thêm một dòng trạng thái nữa, nói rằng các đơn hàng sẽ bị hủy do xuất hiện những lời đe dọa được gửi đến nhân viên công ty. Vì thế, đại diện SUP3R5 cho biết họ sẽ cực kì cẩn trọng với những lời đe dọa này và luôn đặt sự an toàn của nhân viên lên hàng đầu.

The PS5 Looks A Lot Better In Black

Theo kế hoạch ban đầu thì chiếc máy này sẽ được bán ra vào cuối mùa xuân và có giá thành cao hơn bản chính chủ của Sony rất nhiều. Hiện tại vẫn chưa rõ là họ có dự định mở bán trở lại hay không. Còn nếu anh em muốn chiếc PS5 của mình khoác chiếc áo màu đen giống vậy thì đành phải chờ Sony hoặc một hãng thứ ba nào đó bán những tấm faceplate custom để thay vào. Hồi tháng 10/2020 đã từng xuất hiện bộ cánh custom cực kì hút mắt dành cho game thủ, nhưng tiếc là đã bị Sony “sờ gáy” nên cũng dẹp luôn.

Nguồn:GameSpot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản