GEFORCE RTX 3070 TRẢI NGHIỆM CHƠI TỐI THƯỢNG

GeForce RTX 3070 hoạt động trên nền tảng Ampere—kiến trúc RTX thế hệ thứ 2 của NVIDIA. Được xây dựng bằng Nhân dò tia và Nhân Tensor nâng cao, bộ đa xử lý phát trực tiếp mới và bộ nhớ G6 tốc độ cao, chiếc card đồ họa này sẽ mang tới cho bạn sức mạnh để chinh phục các game đòi hỏi khắt khe nhất.

KIẾN TRÚC NVIDIA AMPERE

THẾ HỆ THỨ 2 NHÂN RT THÔNG LƯỢNG GẤP 2 LẦN

THẾ HỆ THỨ 3NHÂN TENSOR THÔNG LƯỢNG GẤP TỚI 2 LẦN

THÔNG LƯỢNG SMFP32 GẤP 2 LẦN MỚI

HIỆU SUẤT

TĂNG TỐC TRÍ TUỆ NHÂN TẠO CHO DLSS

FPS CỰC ĐẠI. CHẤT LƯỢNG CỰC ĐỈNH. CÓ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO HỖ TRỢ

NVIDIA DLSS là công nghệ kết xuất đột phá nhờ sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo (AI), giúp tăng tốc độ khung hình lên ít nhất 1,5 lần* mà chất lượng hình ảnh không bị suy giảm nhờ sức mạnh của Nhân Tensor xử lý AI chuyên dụng trên GeForce RTX. Nhờ đó, khả năng nâng cao hiệu suất được tăng cường. Bạn có thể thiết lập các cài đặt và độ phân giải ở mức cao, cho trải nghiệm hình ảnh ấn tượng. Cuộc cách mạng AI đã đến với trải nghiệm game.

*Hình ảnh được ghi lại khi dùng RTX 2060 ở độ phân giải 3840×2160 với cài đặt tối đa.

CHIẾN THẮNG ĐƯỢC PHÂN ĐỊNH QUA TỪNG MILIGIÂY

NVIDIA Reflex sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh tối thượng. Độ trễ thấp nhất. Độ nhạy tốt nhất. Hoạt động trên nền tảng GPU Dòng GeForce RTX 30 và màn hình NVIDIA® G-SYNC®. Nhận diện mục tiêu nhanh hơn, phản ứng lẹ hơn và tăng độ chính xác khi ngắm thông qua một bộ công nghệ mang tính cách mạng giúp đo lường và tối ưu hóa độ trễ của hệ thống để đáp ứng với các tựa game cạnh tranh.

TĂNG SỨC SÁNG TẠO CỦA BẠN

Nâng tầm cho các dự án sáng tạo của bạn với GPU Dòng GeForce RTX 30. Mang khả năng tăng tốc nhờ AI đến với các ứng dụng sáng tạo hàng đầu. Được nền tảng NVIDIA Studio hỗ trợ với các trình điều khiển chuyên dụng và công cụ độc quyền. Và được thiết kế để hoạt động trong thời gian kỷ lục. Dù bạn kết xuất cảnh 3D phức tạp, biên tập video 8K hay phát trực tuyến với chất lượng hình ảnh và mã hóa tốt nhất, hiệu suất từ GPU GeForce RTX sẽ giúp bạn gặt hái kết quả cao nhất.

LÊN SÓNG CHẤT LỪ

Lên sóng nổi bật hơn bất cứ ai với chất lượng đồ họa ấn tượng và hình ảnh phát trực tuyến mượt mà, khônggiật, lại còn miễn phí. Công nghệ mã hóa và giải mã phần cứng thế hệ mới kết hợp lại để trình diễn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bạn bằng hình ảnh chi tiết cực tinh tế. Không chỉ vậy, ứng dụng NVIDIA Broadcast hoàn toàn mới sẽ nâng tầm buổi phát sóng trực tuyến của bạn với khả năng AI mạnh mẽ giúp cải thiện chất lượng âm thanh và video qua những các hiệu ứng như nền ảo, khung tự động webcam và loại bỏ tiếng ồn micrô. GPU dòng GeForce RTX 30 mang lại hiệu suất và chất lượng hình ảnh cần thiết để truyền tải cho khán giả những nội dung hay nhất của bạn — bất cứ lúc nào.

GEFORCE RTX 3070

Thông số kỹ thuật của bộ công cụ GPU:Số nhân NVIDIA CUDA®5888
Xung nhịp tăng tốc (GHz)1.73
Xung nhịp cơ bản (GHz)1.50
Thông số kỹ thuật bộ nhớ:Cấu hình bộ nhớ tiêu chuẩn8 GB GDDR6
Độ rộng băng thông giao tiếp bộ nhớ256-bit
Hỗ trợ công nghệ:Nhân dò tiaThế hệ thứ 2
Nhân TensorThế hệ thứ 3
Kiến trúc NVIDIAAmpere
Microsoft DirectX® 12 Ultimate
NVIDIA DLSS
PCI Express Gen 4
NVIDIA® GeForce Experience
NVIDIA Ansel
NVIDIA FreeStyle
NVIDIA ShadowPlay
NVIDIA Highlights
NVIDIA G-SYNC®
Trình điều khiển Game Ready
Trình điều khiển NVIDIA Studio
NVIDIA GPU Boost
NVIDIA NVLink (Hỗ trợ SLI)
Vulkan RT API, OpenGL 4.6
HDMI 2.1
DisplayPort 1.4a
NVIDIA EncoderThế hệ thứ 7
NVIDIA DecoderThế hệ thứ 5
VR Ready
Hỗ trợ hiển thị:Độ phân giải số tối đa (1)7680×4320
Cổng kết nối hiển thị tiêu chuẩnHDMI 2.1, 3x DisplayPort 1.4a
Đa màn hình4
HDCP2.3
Kích thước card phiên bản Founders:Chiều dài9,5″ (242 mm)
Chiều rộng4,4″ (112 mm)
SLOT2 khe
Thông số kỹ thuật công suất nhiệt phiên bản Founders:Nhiệt độ GPU tối đa (theo độ C)93
Công suất card đồ họa (W)220
Công suất bộ máy yêu cầu (W) (2)650
Đầu kết nối nguồn bổ sung1x PCIe 8 chân
(bao gồm bộ chuyển đổi sang 1x 12-pin)

1 – Lên đến 4k 12 bit HDR ở 240Hz với DP1.4a+DSC. Lên đến 8k 12 bit HDR ở 60Hz DP 1.4a+DSC hoặc HDMI2.1+DSC. Với DP1.4a+DSC kép, lên đến 8K HDR ở 120Hz.

2 – Đề xuất đưa ra dựa trên cấu hình PC sử dụng bộ xử lý Intel Core i9-10900K. Có thể hoạt động với mức công suất thấp hơn tùy thuộc vào cấu hình hệ thống.

Lưu ý: Các thông số kỹ thuật trên thể hiện GPU này được tích hợp vào thiết kế card đồ họa tham chiếu của NVIDIA. Thông số kỹ thuật xung nhịp áp dụng khi chơi game với mức sử dụng GPU từ trung bình đến tối đa. Thông số kỹ thuật của card đồ họa có thể thay đổi tùy theo nhà sản xuất card bổ trợ. Vui lòng tham khảo trang web của nhà sản xuất card bổ trợ để biết thông số kỹ thuật xuất xưởng thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản