Genesis công bố bàn gaming RGB xịn sò, có cả cổng USB và đế sạc không dây, giá “chỉ” 7,4 triệu

Genesis mẫu bàn gaming mới HOLM 510 RGB với kiểu dáng độc đáo và nhiều tính năng thiết thực cho game thủ.

Chiếc bàn dài 160 cm và rộng 75 cm, mang đến cho anh em game thủ một không gian cực kỳ rộng, thoải mái vít chuột múa phím bình định giang sơn. Bề mặt chiếc bàn được phủ một lớp vân cacbon giúp nó trông ngầu hơn, đẹp mắt hơn và kê pad chuột cũng chắc chắn hơn. Ngoài ra anh em còn có thể tận dụng diện tích thừa của chiếc bàn để đặt thêm rất nhiều vật dụng cần thiết để tối đa hóa trải nghiệm gaming của mình.

Ngoài tác dụng chính là cái bàn máy tính ra thì chiếc bàn này còn được trang bị đầy đủ các tính năng để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho game thủ. Đầu tiên phải kể đến hệ thông LED RGB, giúp anh em có một không gian đẹp mãn nhãn. Nó còn có kệ để loa, kệ để cốc nước, giá đỡ tai nghe, giá đỡ đi dây và 3 cổng USB để anh em cắm gaming gear cho tiện. Thậm chí là cả một chiếc đế sạc không dây để anh em sạc điện thoại nữa, mỗi lần ngồi lên bàn chơi game thì chỉ cần vứt điện thoại lên trên đó là xong.

Chiếc bàn này dự kiến sẽ có giá đề xuất là $ 319, tương đương gần 7.4 triệu đồng. Đây là một mức giá vẫn khá là chát, mà nếu về đến Việt Nam thì kiểu gì nó cũng sẽ còn phải đội giá lên thêm chút nữa. Tuy nhiên nếu anh em thực sự thích cái cảm giác được ngồi với một chiếc bàn gaming chuyên dụng thì xem ra nó cũng đáng tiền đấy.

Theo Wccftech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản