Gigabyte ra mắt ổ cứng SSD AORUS 7000s sử dụng giao tiếp PCIe 4.0

GIGABYTE vừa trình làng ổ SSD AORUS Gen4 7000s mới nhất với tốc độ đọc lên đến 7GB/s. Được cải tiến bởi bộ điều khiển PCIe 4.0 thế hệ mới với 3D-TLC NAND Flash tiên tiến, SSD mới tăng hiệu suất lên đến 55% so với SSD PCIe 4.0 NVMe thế hệ cũ.

Ổ cứng SSD AORUS Gen4 7000s ra mắt với dung lượng 2TB và 1TB cùng giao diện M.2 2280 tương thích với phần lớn các laptop và PC hiện nay. GIGABYTE trang bị tản nhiệt bằng nhôm lớn với các kích thước khác nhau và tấm tản nhiệt hai mặt có lớp phủ Nanocarbon để cải thiện khả năng tản nhiệt. Ngoài ra, ứng dụng SSD Tool Box cung cấp công cụ quản lý tổng thể về tình trạng của SSD.

Ông Jackson Hsu, Giám đốc Bộ phận Phát triển sản phẩm GIGABYTE cho hay “Các thiết bị lưu trữ đang tận dụng tốc độ truyền PCIe 4.0 đã tăng từ 5GB/s lên gần 8GB/s, đây là tin tuyệt vời cho người dùng mong đợi tối ưu hóa hiệu suất lưu trữ và giảm thiểu tình trạng thắt cổ chai của hệ thống. Ổ cứng SSD AORUS Gen4 7000s nâng cao hơn nữa các tiêu chuẩn được đặt ra bởi các sản phẩm SSD trước đây để cung cấp cho người dùng hiệu suất đột phá. Sau khi cài đặt hệ điều hành, người dùng có thể tận hưởng tốc độ đọc 7GB/s. Giải pháp tản nhiệt và tấm tản nhiệt hai mặt được thiết kế để tăng hiệu suất tản nhiệt khi SSD hoạt động ở tốc độ cao, từ đó góp phần tăng độ bền cho hệ thống.”​

Ổ cứng SSD AORUS Gen4 7000s trang bị bộ điều khiển 8 kênh Phison E18 mới nhất, mang đến tốc độ truy cập random 4K cao, đi kèm với đó là bộ nhớ đệm 3D-TLC NAND Flash và SLC giúp giao tiếp PCIe 4.0 đời mới phát huy hết tiềm năng. Trong thử nghiệm thực tế, SSD AORUS Gen4 7000s có tốc độ đọc lên đến 7GB/s và tốc độ ghi lên đến 6.85GB/s, nhanh hơn 55% so với SSD PCIe 4.0 NVMe, nhanh hơn 2 lần so với SSD PCIe 3.0 và lên đến 13 lần so với SSD SATA. SSD AORUS Gen4 7000s không chỉ cải thiện hoạt động đa nhiệm của AI mà còn tăng tốc độ cho các nhà sáng tạo nội dung, game thủ và những người dùng mong muốn có được hiệu suất cao hơn.

Với người dùng M.2 thích giải pháp tản nhiệt triệt để hơn, SSD AORUS Gen4 7000s có một phiên bản tản nhiệt khác với ống dẫn nhiệt tích hợp, với cùng thiết kế tản nhiệt hai mặt với lớp phủ Nanocabon và thiết kế đệm dẫn điện cao nhưng được tối ưu hóa về chiều cao và diện tích tản nhiệt.

Sản phẩm hỗ trợ các bo mạch chủ AMD X570/B550 hoặc Intel Z490/Z590 hỗ trợ bộ xử lý Intel®Core™ thế hệ 11. Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm tại GIGABYTE và dịch vụ bảo hành 5 năm, SSD của GIGABYTE mang đến sự ổn định và hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những fan của thương hiệu này.

Theo Gigabyte

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản