Intel hé lộ card GPU Xe-HPG DG2 hiệu năng cao cho anh em chiến game thả cửa

Theo buổi họp Quý III/2020 thì Intel có cho biết họ đang vận chuyển những chiếc GPU rời đầu tiên là DG1 cho các đối tác. Nó có tên mã là Intel Iris Xe MAX và sẽ được trang bị cho những chiếc laptop và thiết bị siêu di động (ultraportable). Tuy được thiết kế dựa trên Xe-LP – cấu hình đồ họa dành cho iGPU và các mẫu tiết kiệm điện, nhưng để làm hài lòng các game thủ thì Intel cần phải làm nhiều hơn nữa chứ không chỉ đơn thuần là dựa vào cấu hình GPU này.

Đội xanh cần phải tìm kiếm một giải pháp có hiệu năng nhiều hơn để đạt được mức fps và độ phân giải cao nhất có thể. Và thế là GPU Xe-HPG DG2 đã được hé lộ. Nó được thiết kế để phục vụ tối đa cho cho game thủ, sở hữu tất cả các tính năng liên quan đến phần cứng mà anh em đang thấy trên thị trường hiện nay, như ray tracing chẳng hạn.

Intel Tiger Lake CPU With Xe Graphics Runs Battlefield V at 1080p 30 FPS

Được biết GPU này sẽ do bên thứ 3 sản xuất, khả năng cao là TSMC, chứ không phải là do Intel làm ra. Hiện tại thì Xe-HPG DG2 đang trong giai đoạn alpha và đã boot lên thành công trong môi trường phòng thí nghiệm của Intel. Điều này nghĩa là con chip phiên bản hoàn thiện sẽ sớm xuất hiện trong vài tháng tới thôi, anh em cùng chờ đón nhé.

Nguồn:TechPowerUp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản