Linh kiện RGB chưa chắc đã tốt, nhưng linh kiện tốt thì hầu hết có RGB

“Gà mới nghĩ linh kiện nhiều RGB là tốt” – Không đâu, chúng tốt thật đấy!

Không phải game thủ nào cũng thích RGB, nhưng đa phần là vậy. Hiểu được điều này nên mấy hãng phần cứng lớn hiện nay đều rất thích trang trí sản phẩm của mình bằng những hệ thống LED RGB đẹp mắt, chẳng tốn bao nhiêu tiền nhưng lại nâng được giá trị sản phẩm. Từ mainboard cho đến thanh RAM, từ GPU cho đến tản nhiệt hay thậm chí là cục nguồn và ổ cứng. Linh kiện nào càng cao cấp thì càng có hệ thống LED RGB hoàn thiện, tinh tế và đẹp mắt hơn.

Ngày xưa build một bộ PC có RGB không phải là chuyện dễ, cũng rất tốn tiền. Ngày nay thì hoàn toàn ngược lại, sẽ khá khó có thể build được một dàn PC có hiệu năng hàng top mà không có RGB (trừ khi mấy bạn build workstation).

Nhưng mà mấy bạn cũng đừng nghĩ ý mình là linh kiện không có RGB là không ngon nhé. Vẫn có một số dòng sản phẩm hiệu năng cao dành cho người dùng phổ thông nhưng nằm ngoài cuộc chơi RGB, điển hình là mấy dòng linh kiện chuyên dụng để build workstation như RAM ECC, GPU chuyên dụng, cũng có một số dòng sản phẩm gaming không có RGB nữa… Tuy nhiên chúng chỉ chiếm một số rất rất rất nhỏ trong tổng số các mẫu mã linh kiện PC dành cho người dùng phổ thông thôi.

Mình biết nhiều bạn thường có tư tưởng không quan trọng LED lủng mà chỉ chú ý đến P/P (hiệu năng/giá thành). Mấy bạn cũng không thích trả tiền cho những thứ mình chẳng bao giờ cần đến. Tuy nhiên đây là điều mà chúng ta phải chấp nhận, vì các hãng họ làm phần cứng là để bán cho cả thế giới chứ không phải để chiều lòng người không thích RGB, Không thích thì tắt LED thôi chứ biết sao giờ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản