Lộ tin Intel tặng kèm siêu phẩm Hitman 3 đình đám khi mua CPU thế hệ 11

Rò rỉ thông tin Intel sắp tung chương trình tặng kèm bom tấn Hitman 3 khi mua CPU thế hệ 11 “Rocket Lake”

Có vẻ như Intel đang lên kế hoạch bán CPU tặng kèm trò Hitman 3 các bạn ạ. Theo hình chụp về các điều khoản thì nó bao gồm rất nhiều chip Intel thuộc thế hệ 10 đang được bày bán trên thị trường lẫn thế hệ 11 sắp ra mắt vào cuối tháng 3/2021.

Intel vẫn chưa công bố thông tin chính thức là khi nào thì sẽ chạy chương trình này, nhưng dự là sẽ chung với đợt ra mắt thế hệ chip Intel thứ 11 “Rocket Lake”. Hitman 3 là một tựa game hành động nổi tiếng, được rất nhiều trang tin đánh giá là có gameplay tuyệt vời, và game thủ cũng tỏ ra rất thích thú khi được nhập vai sát thủ khét tiếng. Vì thế cho nên xem ra đây có vẻ như là một “deal thơm” để các bạn vừa có CPU mạnh, vừa có game hay để chiến.

Intel đã từng cho biết về hiệu năng khi chơi game Hitman 3 tại sự kiện CES 2021. Cụ thể thì Core i9-11900K đạt hiệu năng 140 fps trong bài benchmark Dartmoor, trong khi Core i9-10900K thì đạt 129 fps, tức là chênh lệch khoảng 7%.

Chip AMD Zen 3 hiện đang có hiệu năng vượt trội hơn so với CPU Intel thế hệ thứ 10, tuy nhiên thì chip của đội đỏ đang khan hàng. Nếu CPU Intel thế hệ 11 có hiệu năng cao hơn và có sẵn hàng để bán thì khả năng là nó sẽ giúp đội xanh sẽ chiếm lại thị phần từ tay AMD.

Nguồn:PC Gamer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản