Lộ tin NVIDIA đang sản xuất thêm card GTX 1650 nhằm “cứu đói” cho game thủ PC

Lộ tin NVIDIA đang làm thêm card GTX 1650 cho game thủ, và khả năng là sẽ không bị nông dân gom về vì hiệu năng đào coin của nó rất tệ.

Tình hình là hiện nay card màn hình đang cực kì khan hiếm trên toàn thế giới, và trong tương lai trước mắt thì có vẻ như mọi thứ cũng không khá khẩm hơn là bao. Tuy nhiên, có vẻ như chính vì thế mà trên mạng đang truyền tai nhau rằng NVIDIA đang sản xuất thêm card GTX 1650 để phần nào xoa dịu tình hình. Đồng ý rằng đây có thể không phải là chiếc card mà ai ai cũng muốn mua, nhưng chí ít thì bạn vẫn có cơ hội mua được 1 cái.

Đây là GPU có cấu hình thấp nhất của thế hệ kiến trúc Turing, nhưng được biết là nó xuất hiện trên laptop gaming phân khúc bình dân nhiều hơn là trên desktop. Còn bây giờ thì do card màn hình đang bị khan hiếm nên có vẻ như NVIDIA đã quyết định chuyển bớt sản lượng chip từ laptop qua cho desktop. Theo báo cáo thì việc này sẽ bắt đầu vào tháng 4/2021, giúp nhiều game thủ có thêm cơ hội sở hữu chiếc card GTX 1650.

Ngoài ra, vì con card này đào tiền ảo Ethereum rất tệ (do chỉ có 4 GB VRAM và hash rate là 16 MH/s) nên hầu như nông dân đào coin sẽ không thèm để ý đến nó, giúp tăng xác suất GTX 1650 về đúng tay của game thủ. Nhưng tin đáng buồn ở đây là khả năng chiếc card này sẽ bị tăng giá chứ không còn là 150 USD như ban đầu. Những thông tin trên là đến từ một nguồn tin ở Trung Quốc nên chưa chắc là sẽ đúng với các quốc gia khác, nhưng nếu nó chính xác thì đây sẽ là tin vui cho game thủ.

Nguồn:PC Gamer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản