MSI mở màn 2021 với sự kiện “Tech For The Future” cùng loạt quà giveaway Watch Dogs Legion và Assassin‘s Creed Valhalla

Rinh quà đỉnh cao cùng “MSI Premiere 2021: Tech For The Future”

Mọi người hẳn không còn xa lạ gì với cái tên MSI – thương hiệu luôn được đề cập mỗi khi nhắc đến những sản phẩm gaming cao cấp, phục vụ tận răng cho game thủ với một loạt giải pháp trải dài nhiều phân khúc cũng như ngành hàng khác nhau. Với mục tiêu tiếp tục đem đến những trải nghiệm mới mẻ, đột phá hơn cho game thủ Việt Nam, MSI quyết định sẽ khởi động năm 2021 với sự kiện số cực kì hoành tráng mang tên MSI Premiere 2021: Tech For The Future.

Thông qua sự kiện này, MSI sẽ trình làng các dòng sản phẩm chủ lực trong năm 2021 bao gồm màn hình, máy tính đồng bộ, card đồ họa và bo mạch chủ. Đồng thời, các bạn tham gia còn có cơ hội rinh về những món quà giveaway vô cùng giá trị từ chương trình, chẳng hạn như bom tấn Watch Dogs Legion Collector‘s Edition và Assassin‘s Creed Valhalla Collector’s Edition, bo mạch chủ MSI MEG Z490 GODLIKE và MSI MEG B550 UNIFY-X, card màn hình MSI GeForce RTX™ 3060 Ti GAMING X TRIO.

Thông tin chi tiết về chương trình các bạn có thể tham khảo ngay phía bên dưới nhé.

Để tiện cho việc “hóng hớt”, các bạn có thể vào trang web chính thức của chương trình để cùng nhau đếm ngược đến ngày mở màn nhé. Chúc mọi người may mắn giành được những phần quà hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản