MSI trình làng dòng card đồ họa “thượng đẳng” SUPRIM với thiết kế bóng bẩy dành cho GPU NVIDIA RTX 30-series

MSI vừa mới giới thiệu dòng card màn hình SUPRIM trong bị GPU NVIDIA GeForce RTX 30-series với thiết kế ấn tượng cùng với dàn linh kiện cao cấp, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ hiệu năng vượt trội. Và để làm mát cho phần GPU lẫn VRAM thì MSI đã trang bị hệ thống tản nhiệt TRI FROZR 2S với quạt TORX FAN 4.0 hiệu năng cao, ống dẫn nhiệt Core Pipes giúp tăng hiệu quả truyền nhiệt đến các lá tản Airflow Control, từ đó giúp card vận hành êm ái mà vẫn đảm bảo hiệu năng không bị ảnh hưởng.

Xét vệ ngoại hình thì SUPRIM mang nét thiết kế hiện đại, nhìn vào là toát lên sự “tối thượng” đúng như tên gọi của nó. Thêm vào đó, phần khung (shroud) và backplate được làm bằng nhôm giúp tăng độ cứng cáp và tôn lên đẳng cấp của chiếc card này. Và tất nhiên, thứ không thể thiếu đối với hầu hết card gaming hiện nay là hệ thống LED RGB chạy dọc theo chiếc card, tương thích với Dragon Center và Mystic Light cho phép anh em tùy biến theo từng gu thẩm mỹ.

Sản phẩm sẽ được ra mắt tại các cửa hàng bán lẻ vào ngày 20/11/2020. Anh em có thể xem thêm thông tin tại các trang web chính thức của RTX 3090 Suprim XRTX 3080 Suprim X, và RTX 3070 Suprim X nhé.

Nguồn:TechPowerUp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản