Nguồn Máy Tính ANTEC CUPRUM STRIKE

Nguồn Máy Tính ANTEC CUPRUM STRIKE CSK650 mới nhất của Antec được thiết kế cho hiệu suất, hiệu suất và chất lượng. CSK Bronze đi kèm với bảo hành ba năm của Antec, được chứng nhận là 80 PLUS® BRONZE và có quạt 120 mm hoạt động êm ái. sẽ luôn an toàn và đáng tin cậy nhờ bộ CircuitShieldTM bảo vệ cấp công nghiệp. Quạt không ồn 120 mm đảm bảo hoạt động hàng giờ đồng hồ và được chế tạo để kéo dài hơn, lý tưởng cho việc sử dụng máy tính yên tĩnh.

Giới thiệu Nguồn Máy Tính ANTEC CUPRUM STRIKE CSK650

Bộ nguồn Cuprum Strike Bronze thế hệ mới của Antec được chế tạo để đảm bảo chất lượng, hiệu quả và hiệu suất. Với chứng nhận 80 PLUS (R) BRONZE, quạt 120 mm chạy êm. Bộ CircuitShield (TM) của các biện pháp bảo vệ cấp công nghiệp đảm bảo rằng nguồn điện được cung cấp cho hệ thống của bạn là an toàn và đáng tin cậy trong mọi môi trường.

Thương hiệu Cao cấp

Antec được thành lập vào năm 1986, được công nhận là nhà tiên phong trong ngành và đã duy trì vị thế là nhà cung cấp hàng đầu thị trường trên toàn thế giới và nhà cung cấp quốc tế về các sản phẩm yên tĩnh, hiệu quả và sáng tạo.

 

Antec, Inc. là công ty hàng đầu toàn cầu về các thành phần và phụ kiện máy tính hiệu suất cao cho thị trường chơi game, nâng cấp PC và Do-It-Yourself. Được thành lập vào năm 1986, Antec có lịch sử lâu đời, Antec đã tiếp tục sản xuất nguồn cung cấp năng lượng chất lượng cao trong 35 năm và đạt hơn một triệu doanh số bán hàng tại Hoa Kỳ. Antec cũng đã đạt được thành công lớn trong kênh phân phối, đáp ứng nhu cầu của các nhà xây dựng hệ thống, VAR và tích hợp có ý thức về chất lượng.

Bao bì

Bao bì đã áp dụng màu vàng tượng trưng cho ANTEC đậm hơn trước. Trước đây, màu vàng là điểm trên nền đen, nhưng bao bì Nguồn Máy Tính ANTEC CUPRUM STRIKE CSK650 lại được thiết kế theo hướng ngược lại. Nhãn dán kỷ niệm 35 năm Antec và nhãn dán thời gian bảo hành mở rộng 3 + 2 cũng được đính kèm. Antec có chính sách bảo hành toàn cầu.

 

Bên hông, các tính năng của sản phẩm được viết ngắn gọn bằng 8 ngôn ngữ. Bạn có thể tìm thấy thông tin chính như bảng thông số kỹ thuật sản phẩm, cấu hình cáp và số sê-ri trên bảng điều khiển phía sau.

Thiết kế

Nguồn Máy Tính ANTEC CUPRUM STRIKE CSK650 được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn ATX (140 × 150 × 86 mm) được chỉ định trong Hướng dẫn cấp nguồn của Intel . Điều này cho phép lắp đặt không bị nhiễu khi lắp ráp vỏ giữa tháp. Quạt tản nhiệt là loại tích hợp với khung nguồn, và logo ‘A’ tượng trưng cho Antec được đặt ở trung tâm. Giống như gói, bạn có thể thấy rằng có rất nhiều màu vàng được sử dụng. Nó cũng được áp dụng cho các miếng dán bên và logo trung tâm của quạt nướng, cho bạn một cảm giác tươi sáng.

Cấu hình

Cấu hình bên trong tương tự như cấu hình của đối tác cùng lớp. Bộ lọc EMI, cầu chì và bộ tản nhiệt đã được định cấu hình trên PCB và tụ điện 330uF / 420V – 105 ℃ của LTEC (Công ty Điện lực Thị trấn Sáng) được sử dụng cho giai đoạn đầu ra sơ cấp . Tụ điện LTEC ( 1000uF / 10V, 2200uF / 10V) và JICON (3300uF / 16V) cũng được gắn trên tầng đầu ra thứ cấp. Bộ chuyển đổi công suất bao gồm một máy biến áp chính và một máy biến áp đóng cắt, trên đó có gắn nhãn dán để xác nhận công suất máy biến áp.

Một mạch bảo vệ được áp dụng để chuẩn bị cho mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Chi tiết như sau:

  • OCP (Over Current Protection) = Mạch bảo vệ quá dòng
  • OVP (Over Voltage Protection) = mạch bảo vệ quá áp
  • UVP (Under Voltage Protection) = Mạch bảo vệ điện áp
  • SCP (Short Circuit Protection) = mạch bảo vệ ngắn mạch
  • OPP (Over Power Protection) = Mạch bảo vệ quá nguồn
  • NLO (Hoạt động Không tải) = Mạch Bảo vệ Không tải
  • OTP (Over Temperature Protection) = Mạch bảo vệ quá nhiệt

 

Được chứng nhận 80 PLUS (R) Bronze 

Nguồn Máy Tính ANTEC CUPRUM STRIKE CSK650 mang lại hiệu suất lên đến 88%, Dòng CSK Bronze sử dụng PFC hoạt động, mang đến cho bạn một hệ thống mát hơn, yên tĩnh hơn, tất cả đều được cung cấp bởi Nguồn liên tục.

Quạt im lặng 120 mm 

Quạt không ồn 120 mm lý tưởng cho máy tính yên tĩnh và được thiết kế để có tuổi thọ cao hơn, đảm bảo hoạt động hàng giờ đồng hồ. Quạt làm mát AV-F12025HS (12V / 0.3A) có gắn vòng bi. Hoạt động ở tốc độ lên đến 3.000 vòng / phút và có áp suất gió 79,75 CFM. Nó cùng kiểu với quạt làm mát được trang bị bộ nguồn VP650.

Tốc độ quạt làm mát là một mối quan tâm

Người tiêu dùng trong nước thích tiếng ồn thấp. Có thể nói, tình hình khá khác so với thị trường nước ngoài. Nguồn Máy Tính ANTEC CUPRUM STRIKE CSK650  cho thấy tốc độ cao so với các sản phẩm cùng loại vào khoảng 2.381 RPM khi tải 100%. Tốc độ quạt làm mát càng cao thì tiếng ồn càng cao. Mặc dù có thể có sự khác biệt giữa các sản phẩm tùy thuộc vào thiết kế sản phẩm, nhưng RPM của quạt làm mát cao hơn so với các sản phẩm cùng loại được phát hành tại Hàn Quốc, điều này gây thất vọng cho người tiêu dùng ưa thích độ ồn thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản