Nhà phát triển Cyberpunk 2077 give away card đồ họa RTX 3080, cả thế giới có duy nhất 1 con!

Sau rất nhiều lần dời lịch tới lui thì cuối cùng CD Projeck RED cũng chịu ấn định lịch phát hành của Cyberpunk 2077 vào ngày 10 tháng 12 sắp tới. Để “trợ hứng” cho anh em game thủ bên Trung Quốc trong ngày ra mắt thì CD Projekt Red đã quyết định sẽ give away một con card đồ họa RTX 3080 “Cyberpunk 2077 Limited Edition” trên nền tảng truyền thông xã hội Bilibili. Việc này có thể sẽ gợi nhắc cho anh em về vụ con RTX 2080Ti bản Funder Edition custom theo phong cách Cyberpunk 2077 được đẩy giá lên đến hơn 5000 đô hồi tháng tư năm nay.

Con RTX 3080 lần này cũng vậy. Theo nhiều nguồn tin dự đoán thì nó được custom thủ công từ bản Founder Edition và chỉ có một con duy nhất trên toàn thế giới. Thế nên nếu người may mắn trong đợt GA này có ý định bán lại con card thì chắc chắn nó sẽ được đẩy lên một mức giá không tưởng cho xem.

RTX 3080 có thể không cùng đẳng cấp với con RTX 2080Ti nhưng được cái nó là thế hệ sau và có hiệu năng vượt trội hơn. Thêm vào đó nữa là con card này có các nhân RT thế hệ 2 nên kiểu gì nó cũng cho trải nghiệm tuyệt vời hơn nhiều, nhất là trong mấy con game đồ họa khủng như Cyberpunk 2077.

Hiện tại thì chương trình GA vẫn tiếp tục diễn ra. Nhưng mà tiếc rằng nếu muốn tham gia thì anh em phải có tải khoản Weibo nhé. Về chi tiết chương trình anh em có thể tham khảo ở đây nếu biết Trung (hoặc Google dịch gì đó thì tùy anh em).

Theo TechPowerUp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản