Quân đội Hoa Kỳ tài trợ đến 25 phòng eSports xịn sò giúp học sinh thực hành với PC và tiếp xúc eSport

Generation Esports vừa mới công bố rằng họ đã hợp tác với Army National Guard (Vệ binh Quốc gia Hoa Kỳ), ASUS, Intel để lắp đặt các phòng game eSports, trang bị đầy đủ các trang thiết bị cho 25 trường cấp 3 tại Hoa Kỳ. Mỗi trường sẽ có 6 dàn PC gắn chip Intel Core i7 cùng với các linh kiện và thiết bị ngoại vi thuộc dòng ASUS ROG, và sẽ có một trường được chọn ngẫu nhiên để nhận gói nâng cấp toàn diện cho hệ thống Internet do Extreme Networks cung cấp.

Mục đích của dự án này không chỉ là để giúp học sinh có được những bài học và kinh nghiệm về việc ráp và bảo trì PC, mà nó còn tạo cơ hội để học sinh tiếp xúc với mảng eSports, hay thậm chí là để hướng nghiệp cho học sinh. Bản thân những học sinh tham gia chương trình này sẽ được chỉ dẫn cách ráp và bảo trì các dàn máy eSports. Ngoài ra thì các chuyên gia từ bên đối tác cũng sẽ đưa ra những lời khuyên, giúp học sinh sau này chọn đúng ngành nghề và chương trình học mà mình yêu thích.

Lực lượng Vệ binh Quốc gia cũng sẽ đem những đội tuyển eSports đến các trường để giao lưu với các học sinh, cũng như cho biết lợi ích của việc theo đuổi các ngành Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học sẽ mang lại lợi ích gì cho sự nghiệp sau này. Thông tin chi tiết về chương trình này anh em có thể tham khảo thêm tại đây nhé.

Nguồn:PC Gamer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản