Riot chuẩn bị làm game Liên Minh Huyền Thoại theo phong cách MMO như Võ Lâm Truyền Kỳ

Hiện tại, Riot Games đang tuyển dụng nhân sự cho một dự án game mới có vẻ sẽ là thể loại MMO (massively multiplayer online) lấy bối cảnh vũ trụ Runeterra quen thuộc. Giám đốc mảng Sở hữu trí tuệ và Giải trí của Riot, Greg Street cũng đăng trên trang Twitter cá nhân rằng đang khởi động một tựa game cực lớn cho Riot và khi được hỏi lớn có phải là game MMO không thì ông trả lời là có.

Sau đó, trang PC Gamer có liên hệ với Riot Games để hỏi lại cho chắc thì người phản hồi nói rằng Tweet của Greg là tuyên bố chính thức duy nhất của công ty trong thời điểm hiện tại. Công ty xác nhận trang làm một tựa game MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi).

Thế là sau nhiều năm chờ đợi, anh em sẽ có một tựa game MMORPG về Liên Minh Huyền Thoại. Có vẻ như những “phiên bản” của Liên Minh như Tốc Chiến, Legends of Runeterra và cả Valorant vẫn không thể vượt qua cái bóng quá lớn của tựa game gốc. Hy vọng tựa game MMORPG mới sẽ đem lại một luồng gió mới cho anh em fan Liên Minh Huyền Thoại. Hồi năm ngoái, CEO Marc Merrill của Riot có nói làm game MMO rất tốn sức nhất là trong khoảng cân bằng game nên không thể ra game sớm anh em ạ.

Nguồn: PC Gamer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản