CARD MÀN HÌNH ASUS GT730-SL-2GD5 BRK

1,450,000

  • Dung lượng bộ nhớ: 2GB GDDR5

  • Engine Clock: 954 MHz

  • Băng thông: 64-bit

  • Kết nối: D-Sub, DVI, HDMI

  • Nguồn yêu cầu: 300W

Tìm trên Google “Tên sản phẩm + htlcomputer” để tìm mua nhanh nhất!

Danh mục:

Card màn hình Asus GT730-SL-2GD5 BRK

Card màn hình Asus GT730-SL-2GD5 BRK là sản phẩm card đồ họa chính hãng nhỏ gọn giá rẻ, thích hợp cho những công việc, giải trí với đồ họa trung bình, máy tính chiếu phim.

Card màn hình Asus GT730-SL-2GD5 BRK

Card đồ họa nhỏ gọn không tiếng ồn

Card màn hình Asus GT730-SL-2GD5 BRK là sản phẩm lý tưởng để xây dựng một máy tính giải trí tại nhà không tiếng ồn. Với bộ làm mát kim loại được Asus thiết kế độc quyền với tiết diện lớn giúp làm mát card đồ họa mà không tạo ra bất cứ tiếng ồn nào trong thời gian vận hành.

Cùng với thiết kế cấu hình nhỏ gọn, Asus GT730 là lựa chọn hoàn hảo cho những máy tính chiếu phim tại nhà, hay các cỗ máy gaiỉ trí đa phương tiện nhỏ gọn.

Card màn hình Asus GT730-SL-2GD5 BRK

Công nghệ sản xuất bền bỉ

Card màn hình Asus GT730 được sản xuất bằng công nghệ AUTO-EXTREME, quy trình sản xuất tự động 100%, đảm bảo chất lượng của card đồ họa luôn được đồng đều, đồng thời có hiệu năng và tuổi thọ tốt hơn.

Công nghệ giải trí đỉnh

Được thiết kế lại với một giao diện trực quan hoàn toàn mới, GPU Tweak II giúp công việc ép xung trở nên dễ dàng và trực quan hơn bao giờ hết, trong khi vẫn duy trì những tùy chọn cao cấp cho các thợ ép xung nhiều kinh nghiệm. Chỉ với một nhấp chuột, chức năng Tăng cường cho Game mới có thể tối ưu hiệu năng hệ thống bằng cách loại trừ các tiến trình thừa thãi và tự động phân bổ toàn bộ tài nguyên khả dụng.

Câu hỏi thường gặp

Hiện tại HTL Computer hợp tác với 5 công ty tài chính là HOME CREDIT (PPF), FE CREDIT (VPBank), Mirae Asset, HD Saison và ACS để cung cấp dịch vụ trả góp.

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

Đối với các sản phẩm ĐTDĐ, MTB, MTXT, SMARTWATCH (Áp dụng bao gồm các sản phẩm Apple), sản phẩm cùng model, cùng màu, cùng dung lượng. Trong tình huống sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang một sản phẩm khác tương đương hoặc cao hơn về giá trị so với sản phẩm lỗi. Trường hợp khách hàng muốn trả sản phẩm: HTL Computer sẽ kiểm tra tình trạng máy và thông báo đến Khách hàng về giá trị thu lại sản phẩm ngay tại cửa hàng.
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng truy cập đường dẫn bên dưới để nắm được phí đổi trả chi tiết nhất

Tùy theo ngân hàng sẽ có thời hạn trả góp 6 - 9 - 12 tháng.

Đánh giá & Nhận xét CARD MÀN HÌNH ASUS GT730-SL-2GD5 BRK 0

Điểm Đánh Giá Trung Bình 0/5
0
0
0
0
0

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CARD MÀN HÌNH ASUS GT730-SL-2GD5 BRK”

1450000

CARD MÀN HÌNH ASUS GT730-SL-2GD5 BRK

Trong kho

Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
Đóng

Tìm kiếm sản phẩm

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản